ปั๊มดูดสารเคมี ทนสภาวะทนกรด-ด่าง เหมาะใช้งานสูบจ่ายสารเคมีทุกชนิด

ปั๊มดูดสารเคมี หรือปั๊มสูบเคมี เป็นเครื่องมือที่มีขนาดเล็ก ที่มีคุณสมบัติทนการกัดกร่อนสารเคมีได้ดี ซึ่งออกเเบบมาเพื่อควบคุมการจูบจ่ายหรืออัตราการไหลของสารเคมีชนิดต่างๆ หลายลิตรต่อชั่วโมง สามารถนำไปติดตั้งใช้งานได้หลากหลายตั้งเเต่งานเกษตรกรรมไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมการผลิต อุตสาหกรรมการผลิตยาหรือเคมีภัณฑ์ ดังนั้น หากต้องการใช้งานปั๊มดูดสารเคมี ก็ควรมีการเลือกปั๊มให้เหมาะสม โดยพิจารณาตามปัจจัยต่างๆ เช่น ปริมานสารที่ต้องการเติม (ลิตร/ชั่วโมง) ชนิดของสารเคมที่จะสูบจ่าย ความดันที่จุดใช้งาน เป็นต้น  

เเนะนำปั๊มสูบเคมีแบบล่อน้ำด้วยตัวเอง

ปั๊มดูดสารเคมี  

 

คุณสมบัติของปั๊มสูบเคมีแบบล่อน้ำด้วยตัวเอง

1. การระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสาหรับซีลเพลา และซีลยางเทฟลอนมีคุณสมบัติระบายความร้อนโดยไม่ต้องใช้ท่อระบายความร้อนแบบหมุนเวียน

2. ภายในมีเช็ควาวล์ป้องกันของเหลวไหลย้อนกลับออกจากตัวปั๊ม

3. ตัวปั๊มมีวัสดุให้เลือกตามความเหมาะสมกับสารเคมีที่ใช้สูบ เช่น FRPP PVDF (Teflon.)  

 

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับปั๊มดูดสารเคมี ปั๊มสูบเคมี ประเภทอื่นๆ บริษัท บุญสูงเนิน ปั๊มแอนด์วาล์ว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตปั๊มสูบจ่ายสารเคมี แบรนด์ CHEMTAI ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบบำบัดน้ำเสีย และในโรงงานอุตสาหกรรม ยินดีให้คำปรึกษาแก่ท่านอย่างมืออาชีพ เพราะเราคือผู้ผลิตปั๊มสูบจ่ายสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น Double Diaphragm Pump ปั๊มหอยโข่ง ปั๊มจุ่ม ปั๊มมิเตอร์ริ่ง ปั๊มเคมีทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า  

 

สามารถติดต่อได้ที่

boonsungnoen.brandexdirectory.com

www.boonsungnoen.com  

 

-------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีเลือกซื้อปั๊มน้ำอุตสาหกรรม

ปั๊มหอยโข่ง ขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก

- Double Diaphragm Pump ปั๊มอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนการทำงานโดยปราศจากไฟฟ้า